ĐẤT NỀN NHÀ LIÊN KẾ PHỐ

gardenriverside.com.vn / 21/07/2020 / 0

     Nhà liên kế phố hiện đại ngày nay sẽ luôn có những xu hướng mới, và cho dù với bất kể phong cách thiết kế xây dựng nào đi nữa thì một căn nhà đẹp là nơi sẽ đem đến cho gia chủ một không gian sống thoải mái, thẩm mỹ và tiện nghi.

     Nằm trong dự án Garden Riverside, được đầu tư xây dựng quy củ. Các sản phẩm đất nền nhà liên kế phố với các diện tích đa dạng có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, vừa phát triển kinh tế vừa phục vụ sinh hoạt, làm việc. Dựa trên đặc điểm sử dụng của người dân tại địa phương và các quy định chung của toàn khu ở.


     

    Chúng tôi đưa ra các loại sản phẩm với kích thước khác nhau để phù hợp với các yêu cầu về kinh tế, đặc tính sử dụng mà khách hàng mong muốn. Ngôn ngữ thiết kế hiện đại là giải pháp tối ưu được áp dụng cho loại hình sản phẩm đất nền nhà liên kế phố. Tạo ra một tổng thể thống nhất về mặt kiến trúc và quy hoạch của toàn bộ khu ở, một yếu tố đặc biệt quan trọng trong việc định hình về thiết kế đô thị của toàn bộ dự án.

    Dự án chia thành nhiều phân khu chức năng gồm: công viên cây xanh – Green Park (42.000 m2); Quảng trường trung tâm - The Center Square; Giáo dục (8.565,22 m2); Y tế (1.658,80 m2); Trung tâm thương mại (8.630,89 m2); Thể thao (4.478,29 m2) và vui chơi giải trí, đáp ứng được nhu cầu ăn ở và sinh hoạt cho cư dân.

Đất nền nhà liên kế phố (3,73ha) được bố trí 376 lô, diện tích từ 100m2 – 202,05m2

PHỐI CẢNH THIẾT KẾ NHÀ PHỐ XEM TẠI ĐÂY

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP VÀ ĐÔ THỊ THỦ THỪA IDICO-CONAC | Cung cấp bởi Sapo